Skip to content Skip to footer

Thu gom và phân loại Bộ xúc tác khí thải ô tô

Bộ chuyển đổi xúc tác là một phần quan trọng trong hệ thống ống xả của xe. Chúng được thiết kế để giảm lượng chất thải có hại vào bầu khí quyển. Bộ chuyển đổi xúc tác hoạt động bằng cách chuyển đổi các chất thải có hại như carbon monoxide, hydrocarbon và nitơ oxit thành các khí vô hại như carbon dioxide, nitơ và nước. Điều này do phản ứng hóa học xảy ra khi khí thải đi qua chất nền hình tổ ong được phủ chất xúc tác kim loại quý như bạch kim, palladi hoặc rhodium. Phản ứng hóa học này làm cho các phân tử chất ô nhiễm bị phá vỡ và tạo thành các khí vô hại.

GSA METAL có thể loại bỏ và thu gom các bộ chuyển đổi xúc tác từ ô tô nhập khẩu từ các quốc gia như Nhật Bản, Đức và Hoa Kỳ đáp ứng các tiêu chuẩn khí thải cần thiết.

Xe hơi: Toyota , BMW, Lexus, Mitsubishi, Ford, Land Rover, Kia, Mercedes Benz, Hyundai, Mazda.
Xe máy kéo: Maxforce , Cummins , N13.
Xe buýt: Xe buýt, Xe buýt mini
Xe tải: Hino, Isuzu, Suzuki.
Xe máy phân khối lớn: Xe máy có dung tích xi lanh từ 125cc – 1000cc.

GSA Metals đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều công ty, nhà máy, gara tại Việt Nam như Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Hà Nội, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Thành phố Bình Thuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Phước và các tỉnh miền Tây như Cần Thơ, Sóc Trăng, Hậu Giang, Vĩnh Long trong suốt 10 năm qua. Được trang bị các công cụ cần thiết, đội ngũ nhân viên có trình độ cao của chúng tôi sẽ mang đến dịch vụ loại bỏ chất xúc tác chất lượng khiến khách hàng tin dùng và quay trở lại sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bản giá thu gom bộ chuyển đổi xúc tác:

Tại GSA Metals, chúng tôi biết rằng chi phí thu gom bộ xúc tác phụ thuộc vào sự biến động của thị trường trong và ngoài nước. Với 10 năm kinh nghiệm trong việc lắp ráp bộ chuyển đổi xúc tác, khách hàng có thể an tâm rằng họ đang nhận được mức giá tốt nhất hiện có của chúng tôi. Chúng tôi không ép giá lắp ráp và sẽ cung cấp dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng ngay tại chỗ và thực hiện thanh toán nhanh chóng. Nếu khách hàng cần thêm thông tin, chúng tôi có lựa chọn chi phí cho các mặt hàng khác nhau.
Dầu tổ ong 150.000 VNĐ/kg
Bộ chuyển đổi xúc tác xăng dao động từ 100.000 đến 100.000.000 VNĐ.
Nếu khách hàng cần tìm một thiết bị thu gom khí thải đắt tiền, hãy liên hệ với chúng tôi bằng qua số +84767796600!

PHOTO-2021-11-30-10-57-11 3

2022 @ Bản quyền bởi GSA Metal Co., Ltd

Dung dịch: oranus.lt

2022 @ Bản quyền bởi GSA Metal Co., Ltd

Dung dịch: oranus.lt